ReadyPlanet.com


Hey Nutrition เปิดตัวผลิตผลเสริมอาหารคอลลาเจนจากมหาสมุทรชั้นนำในอุตสาหกรรมใหม่ - ZEE5 News


ลอนดอน 25 กุมภาพันธ์ 202114 Hey Nutrition บริษัท อาหารเสริมเพื่อสุขภาพในสหราชอาณาจักรเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มาขนมจากคอลลาเจนจากห้วงน้ำซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อซ่อมสุขภาพวรรณะโดยรวมอาทิเช่นการผลิตคอลลาเจนและงานลดริ้วรอยและริ้วรอยHey Nutrition มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตามหลักฐานที่ได้จากส่วนผสมจากธรรมดาบริษัท ได้มาสร้างชื่อเสียงพร้อมด้วยวิธีการทางวิทยาศาสตร์เพื่อจะสุขภาพด้วยกันส่วนผสมที่มีคุณลักษณะซึ่งส่งมอบในที่ปริมาณแห่งหนเหมาะสมพอให้ได้ผลสรุปที่แท้แน่ๆผลิตภัณฑ์นวชาตนี้ครอบครองผลิตภัณฑ์ประเทืองอาหารคอลลาเจนคอมเพล็กซ์ที่กำลังก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ ๆ

|

Hey Nutrition เปิดตัวผลิตผลเสริมของกินคอลลาเจนจากห้วงน้ำชั้นนำสิ่งของอุตสาหกรรมใหม่

|

คอลลาเจนคือว่าอะไร

|

คอลลาเจนตกว่าโปรตีนแห่งพบในที่เนื้อเยื่อข้องแวะของหนังเส้นเอ็นตระหนี่ผมกับเล็บมันอยู่ในระดับกลางสรรพสิ่งผิวหนังกับมีหน้าสถานที่ในงานสร้างรากฐานสำหรับผิวหนังชั้นนอกจากการเผชิญแสงพระอาทิตย์การคัดเลือกใช้ชีวิตแห่งหนไม่ดีดามสุขภาพอาทิเช่นการสูบบุหรี่ด้วยกันการฟอกหนังและกระบวนการแก่ตามเทพนิรมิตคอลลาเจนจะกระจายตัวและไม่สามารถรองรับผิวหนังชั้นนอกได้ผลกระทบสถานที่มองเห็นได้ ได้แก่ ข้อความหย่อนหย่อนยานความยืดหยุ่นลดลงและการอุบัติของริ้วรอยและริ้วรอย

|

อาหารเสริมก่อนบริหารร่างกายที่ดีงามที่สุดเพื่อปี 2021 |เพื่อผู้ชายกับผู้หญิง คอลลาเจนบํารุงกระดูก

|

อาหารเสริมคอลลาเจนจากแหล่งสิ่งของสัตว์

|

คอลลาเจนในรูปสิ่งของน้ำซุปกระดูกถูกประยุกต์ใช้หลายชั่วอายุคนและเป็นเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในข้างประโยชน์ประกบสุขภาพอาหารเสริมคอลลาเจนที่ปัจจุบันสิงสู่บนหลักเดียวกันและจับโปรตีนแห่งหนพบที่เนื้อเยื่อข้องแวะของปลาและสิ่งมีชีวิตมาส่งในที่รูปแบบละอองหรือเม็ดยา

|

เฮ้ Nutrition19 คอมเพล็กซ์คอลลาเจนขนมจากทะเลใหม่นำเสนอส่วนผสมที่ได้เปรียบและคอลลาเจนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเต็มที่ที่สุดมารีนคอลลาเจนให้ประโยชน์แห่งหลากหลายกว่าพอเทียบกับคอลลาเจนหลักแหล่งจากสัตว์อื่น ๆคอลลาเจนคอมเพล็กซ์นวชาตของพวกเขายังมีส่วนผสมสถานที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์อาทิสาหร่ายทะเลไบโอตินและกรดไฮยาเสพติดลูโรนิกทั้งหมดตรงนี้แสดงให้เห็นว่าช่วยในการปกป้องผิวกับโปรตีนให้เสถียรต่อสู้กับริ้วรอยแห่งหนวัยและทวีภูมิคุ้มกัน

|

ประสิทธิภาพสรรพสิ่งมารีนคอลลาเจน

|

บทบาทสรรพสิ่งคอลลาเจนทั้งในมนุชและสัตว์ได้รับการศึกษามานานแล้วอย่างไรก็ตามที่ช่วงสองตรัยทศวรรษที่ผ่านมามีงานวิจัยเกี่ยวประสิทธิผลของการบริโภคคอลลาเจนที่คว้าจากสัตว์เพราะมนุษย์โมเลกุลของคอลลาเจนประกอบด้วยขนาดใหญ่เกินกว่าที่จะดูดกลืนเข้าสู่ผิวหนังได้มาโดยเฉพาะแม้ว่าผลิตภัณฑ์หลายชนิดจะกล่าวถึงมีประสิทธิภาพเมื่อใช้ด้วยวิธีนี้ปราศจากหลักฐานทางสถานพยาบาลที่สนับสนุนการอ้างสิทธิ์นี้

|

จะอย่างไรก็ตามมีการศึกษาที่มนุษย์จำนวนมากแห่งหนแสดงให้เห็นว่าคอลลาเจนจากทะเลมีผลต่อการลดสัญญาณที่วัยที่เห็นได้เพิ่มความชุ่มชื้นของผิวหนังและเพิ่มความหนาแน่นของขี้เหนียวแร่ธาตุและเอื้อเฟื้อระบบหัวใจด้วยกันหลอดเลือดเป็นอาทิคอลลาเจนจากทะเลไม่เพียง แต่รักษาแหล่งคอลลาเจนที่ประกอบด้วยอยู่ของสกนธ์ 19 เท่านั้น แต่อีกทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่พร้อมด้วยสิ่งนี้มีขึ้นเนื่องจากร่างกายรับทราบการสลายคอลลาเจนแห่งกินเข้าไปและส่งสัญญาณให้กรดอะมิโนเริ่มผลิตคอลลาเจนมากขึ้นเพื่อที่จะทดแทน

|

นอกจากนี้การเรียนรู้ยังชี้ให้เห็นจรดการดูดซึมสถานที่เหมาะสมที่สุดจากวัวที่ใช้หญ้าหรือที่เกาะได้จากอรัญญิกปลาน้ำเย็นเพื่อความสามารถสูงสุดผลิตภัณฑ์ทำให้ดีขึ้นอาหารคอลลาเจนคอมเพล็กซ์ควรมีขนาดประมาณ 1,000 มิลลิกรัมในขณะที่ยังดำเนินการศึกษาอยู่มีความเห็นเป็นเอกฉันท์สั่งการทดลองใช้มีน้อยมาก (ถ้ามี) ดังนั้นจึงมีการเสี่ยงน้อยสำหรับผู้บริโภคโดยเฉลี่ยของเจ้าเอ็ง



ผู้ตั้งกระทู้ mightycomedian8 โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 22:12:48 IP : 115.87.79.68