ReadyPlanet.com


TSLA: หุ้นรถไฟฟ้า 3 ร่างกายที่บินภายใต้เรดาร์ | StockNews.com


จากเทรนด์ร้อนแรงแห่งตลาดปีนี้อุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้า (EV) อยู่ใกล้จุดสูงสุดหุ้นอย่าง Tesla ( TSLA ) และ NIO ( NIO ) ทวี 423.6% และ 953.5% ตามลำดับชันษา.ในขณะที่ บริษัท เหล่านี้ดูเหมือนจะได้รับความสนใจทั้งผอง แต่ บริษัท ขนาดย่อมจำนวนมากอาจไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้นี่คือเหตุผลที่ฉันจะเน้นหุ้น EV ตรัยตัวที่คุณควรพิจารณา

|

แห่งช่วงเวลาหนึ่งอุตสาหกรรม EV ถูก ครอบงำโดย เจาะจง TSLA แต่ ตอนนี้ ดูเหมือนจะจะมี กองกลาง EV ใหม่ ๆ ผุดขึ้นทุกเดือนทุกวันนี้เรากำลังสืบหาดูหุ้น EV ใหม่เกือบสิบร่างกายที่จะเผยแพร่สู่สาธารณะในปีตรงนี้อุตสาหกรรมดังกล่าวระเบิดขึ้นไปเมื่อ Nikola ( NKLA ) เผยแพร่สู่สาธารณะในจันทรามิถุนายนในการควบร่วมกิจการแบบทบทวนกับ บริษัท การเข้าซื้อกิจการพิเศษ (SPAC) VectorIQ

ด้วย หุ้นส่วน EV จำนวนมากให้เลือกคัดนักลงทุนควรสืบสวนหุ้นที่เปล่ามากตามด้วยกลุ่มการลงทุนที่กว้างไกลขึ้นบริษัท ขนาดเล็กเหล่านี้มีอำนาจที่จะทะยานขึ้นแห่งอีกไม่กี่ปีข้างหน้าสิ่งสถานที่ควรค่าแก่งานดู 3 ประการ ได้แก่ Kandi Technologies Group ( KNDI ), Electrameccanica Vehicles Corp. ( SOLO )และ Arcimoto Inc. ( FUV )

|

Kandi Technologies Group ( KNDI )

|

KNDI เป็น บริษัท หมู่ชนมานานกว่าสิบปี แต่ว่าเพิ่งมีนักลงทุนเริ่มสังเกตเห็นดังที่ บริษัท เพิ่งข่าวสารว่าเป็นไปสู่ตลาดสหรัฐฯกองกลาง นำเสนอสองหนุ่มคือ K27 ซึ่งคาดแหวจะมีราคาพ่าง $ 9,999 หลังจากเครดิตภาษีของรัฐบาลกลางและ K23 ซึ่งเป็นรุ่นแห่งหนใหญ่กว่าด้วยกันคาดว่าจักมีราคา 19,999 ดอลลาร์หลังจากเครดิตภาษีของรัฐบาลกลาง | ป้ายราคาต่ำสิ่งของ car19 คือสิ่งที่เป็นเหตุให้ บริษัท ตรงนี้แตกต่างขนมจาก บริษัท อื่น ๆรถยนต์คันนี้อธิบายวิธีการโคจรระยะสั้นที่เรียบง่ายK27 ลงมือบนกลุ่มแบตเตอรี่ 17.69 กิโลวัตต์ชั่วโมงและมีระยะทาง 100 ไมล์ตลาดเป้าหมายสิ่งของ KNDI19 คือผู้ขับขี่ที่อายุน้อยกว่าในเขตเมืองสถานที่กังวลเกี่ยวข้องสิ่งแวดล้อม

|

9 "ต้องเป็นเจ้าของ" การเติบโตใบถือหุ้นสำหรับพรรษา 2021

บริษัท อีกต่างหากเป็นที่รู้จักจากแนวทางการแลกเปลี่ยนแบตเตอรี่ขั้นตอนทำงานถือเอาว่าเมื่อแบตเตอรี่ EV สิ้นน้ำ บริษัท จะกลายเป็นแบตเตอรี่ใหม่KNDI ยังมีวงจรข่ายแชร์รถแห่งหนใหญ่ตกขอบแห่งหนึ่งในโลกซึ่งเชื่อมต่อ 19 เมืองณจีน

|

ในขณะที่ยอดขายด้วยกันรายได้สรรพสิ่ง บริษัท 19; แย่นักโมเดลราคาประหยัดมีศักยภาพที่จะริเริ่มจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาเป็นเหตุให้เป็นหนึ่งณสต็อกแห่งน่าูสังเกตKNDL รายงานผลการดำเนินงานล่าสุดเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน

|

Electrameccanica Vehicles Corp. ( SOLO ร้านแบตเตอรี่บ้านกล้วยไทรน้อย )

SOLO กองกลาง รถยนต์ที่แวนคูเวอร์ได้ใช้แนวทางที่ผิดแผกแตกต่างออกจากไปในตลาด EVรุ่นหลักเขตของมันคือ The Solo มีล้อจักรยานสามล้อและที่นั่งเดียวซึ่งเพราะว่าพื้นฐานแล้วทำให้ครอบครองมอเตอร์ไซค์กองกลาง เชื่อดุนี่คืออันที่ผู้ใช้รถยนต์สาวต่อไปกำลังวังชามองหารถจอดได้มาง่ายเสียค่าใช้จ่ายต่ำกว่าในการขับขี่ด้วยกันลดงานปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สรรพสิ่งผู้ขับขี่ 19 วินาที

|

รุ่น Solo มีประโยชน์เพียง 15,500 ดอลลาร์ด้วยกันสามารถจองออนไลน์ได้ในที่ราคา 250 ดอลลาร์บริษัท ยังด้านร้านแน่นอนในแวนแก่งเวอร์และลอสแองเจลิสSolo ไม่ใช่เช่นนั้นโมเดลเดียวในพอร์ตโฟลิโอสรรพสิ่ง บริษัท 19ยิ่งไปกว่านี้ยังจะนำเสนอ Tofino ซึ่งเป็นรถสปอร์ตคู่ที่นั่งด้วยกัน eRoadster ซึ่งดูเหมือนปอร์เช่ 356 คลาสสิคในช่วงต้นปี 18; 60ก่อนที่คุณจักรู้สึกใจเต้นเกินไปป้ายราคาบน eRoadster คือ 125,000 ดอลลาร์ทว่าจะสามารถขยายท้องตลาด 19; s ที่อยู่เจียรยังผู้มั่งมีได้ | ในขณะที่รถยนต์ขนาดเล็กไม่เคยทำงานได้ดีในที่สหรัฐอเมริกา แต่ผู้ขับขี่สถานที่อายุน้อยกว่าในที่เขตเมืองที่กังวลเกี่ยวพันสิ่งแวดล้อมอาจให้ความสนใจในรุ่น Soloนอกจากนี้สำหรับผู้คนโดยรวมที่กลัวการติดต่อสาธารณะเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโคโรทุ่งนา บริษัท อาจเฟ้นหาทางเลือกที่สมน้ำสมเนื้อให้กับผู้ตะเวนไปมา

|

SOLO กำลังออกอุบายที่จะสร้างสำนักงานในที่สหรัฐฯโรงงานประกอบในฟีนิกซ์แอริโซนาหรือว่าแนชวิลล์ภูมิภาคเทนเนสซีนักวิเคราะห์คาดคะเนว่ารายได้จะเติบโตอย่างมากในที่ปีหน้าโดยมียอดขายเพิ่มขึ้น 2,742.1%บริษัท ประมาณว่าจะเสนอผลการค้าขายล่าสุดในวันที่ 13 เดือนพฤศจิกายนนี้

|

Arcimoto Inc. ( FUV )

FUV เป็นอีก บริษัท หนึ่งที่เดิมพันรถสามล้อ EV แต่ว่าแตกต่างจาก Solo ซึ่งมีเพียงที่นั่งลำพังคือ Arcimoto19; s FUV ( Fun Utility Vehicle ) มีญิบอย่างนอกจากนี้ กงสี ยังรับกรูเดอร์ล่วงหน้าสำหรับ Deliverator ซึ่งเป็นรถส่งมอบสามล้อนอกจากนี้ยังมีแผนที่จะนำเสนอ Rapid Responder ซึ่งดำรงฐานะรถยนต์สามล้อญิบที่นั่งสำหรับผู้เผชิญเหตุรายแรกทั้งคู่รุ่นมีรูปพรรณคล้ายกับ FUV

|

แตกต่างจาก SOLO ซึ่งวางตลาดในที่ฐานะรถพร็อพ FUV ควรจะเป็นของเล่นที่สนุกสนานเมื่อไปที่ร้านขายของชำเก็บหรือขับขี่ไปรอบ ๆ เมืองด้วยกันถึงแม้ว่า FUV จะค่อนข้างบาง แต่ก็ถือเป็นหนึ่งในยานยนต์ระดับมอเตอร์ไซค์ที่มั่นคงที่สุดบนท้องถนนแม้ว่าจะมีระยะทางเพียง 102 ไมล์ แต่ FUV ก็ก่อเหตุขึ้นเร็วได้ 75 ไมล์ดามชั่วโมงซึ่งเร็วกว่าสกูตเตอร์หรือจักรยานยนต์ธารณะของคุณจังผู้ตั้งกระทู้ parchedpastor56 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 18:08:01


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล